รถรับจ้าง ในอำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรีบริการขนย้ายสิ่งของต่างๆ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงานใหญ่ ย้ายออฟฟิศ ย้ายเฟอร์นิเจอร์ ย้ายแค้มป์คนงาน ย้ายร้านค้าในงาน ย้ายครัว ย้ายห้องเช่า บริการพร้อมคนยกของถ้าต้องการ ถ้าคุณยกไม่ไหว ไม่มีใครช่วย คุณโทรมาหาเราได้นะครับ

รถรับจ้างจังหวัดลพบุรี บริการรถ ขนของ ย้ายบ้าน หอพัก สำนักงาน ออฟฟิศ ขนส่งสินค้า บูธแสดงสินค้า บอร์ดนิทรรศการ ชั้นวางของ ร้านค้าขาย ร้านขายยา และอุปกรณ์โรงงาน เครื่องจักร เครื่องมือก่อสร้าง ย้ายแคมป์คนงาน ขนย้ายไม้แบบ ขนย้ายแบบเหล็ก รับส่งคนงานรายวัน-รายเดือนฯลฯ

เราบริการท่านด้วย รถกระบะ และ รถบรรทุกหกล้อ ขนาดใหญ่ (เจ้าของรถขับเอง) ใส่ของได้เยอะคุ้มค่าคุ้มราคาพร้อมพนักงานยกของ กรณีเหมารถกลับบ้านไปต่างจังหวัดสามารถไปกับรถได้ ปลอดภัย หายห่วง!ตลอดเส้นทาง เรายินดีให้บริการท่านด้วย ความสุภาพ ราคาไม่แพง ต่อรองราคากันได้สบายๆ ขับรถไม่ซิ่ง ไม่ใจร้อน มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของท่านถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัย ด้วยคนขับที่ชำนาญทางเป็นอย่างดี.

อัตราค่าบริการในเขตเมืองลพบุรี และ เขตเทศบาลเมืองลพบุรี
- รถกระบะราคาเริ่มต้น 500 บาท/เที่ยว
- รถหกล้อราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/เที่ยว
*ราคายังไม่รวมค่าคนงานยกของ

อัตราค่าบริการไปยังอำเภอต่างๆของจังหวัดลพบุรี
ค่าบริการขนย้าย - อำเภอเมืองลพบุรี
ค่าบริการขนย้าย - อำเภอพัฒนานิคม
ค่าบริการขนย้าย - อำเภอโคกสำโรง
ค่าบริการขนย้าย - อำเภอชัยบาดาล
ค่าบริการขนย้าย - อำเภอท่าวุ้ง
ค่าบริการขนย้าย - อำเภอบ้านหมี่
ค่าบริการขนย้าย - อำเภอท่าหลวง
ค่าบริการขนย้าย - อำเภอสระโบสถ์
ค่าบริการขนย้าย - อำเภอโคกเจริญ
ค่าบริการขนย้าย - อำเภอลำสนธิ
ค่าบริการขนย้าย - อำเภอหนองม่วง

*ติดต่อสอบถามได้โดยตรง

พื้นที่ให้บริการ: อำเภอเมืองลพบุรี,อำเภอพัฒนานิคม,อำเภอโคกสำโรง,อำเภอชัยบาดาล,อำเภอท่าวุ้ง,อำเภอบ้านหมี่,อำเภอท่าหลวง,อำเภอสระโบสถ์,อำเภอโคกเจริญ,อำเภอลำสนธิ,อำเภอหนองม่วง